Hotline: 0971 001 335

Dự án thực hiện

  • | Bài viết: Thi công cửa nhựa gỗ composite tại Nha Trang 2019 |
  • Đăng ngày: 10/03/2019 |

Chọn cửa gỗ nhựa composite là sự đầu tư lâu bền

Trước tiên, Hugo Door xin gởi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn cửa composite tại Hugo Door. Chúng tôi tin rằng, đây là sự đầu tư lựa chọn tuyệt vời nhất cho căn nhà của bạn.

Nếu gia đình bạn đã và đang sử dụng cửa nhựa gỗ từ Hugo Door, chắc chắn sẽ thấu hiểu được điều đó. Cửa composite được đúc thành nguyên tấm, có kết cấu vô cùng chắc chắn. Sở hữu 7 ưu điểm vượt trội hơn cả cửa nhựa, cửa gỗ tự nhiên. Vì thế, dòng cửa nhựa gỗ này đã được hàng vạn gia đình tin dùng tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, chúng tôi mang những cánh cửa này đến gia đình bạn. Bằng tất cả lòng tận tâm, Hugo Door chúng tôi luôn mong muốn mang đến bạn một cuộc sống Đẹp - Sang - An - Bền tại thành phố biển Nha Trang.

Vì sao khách hàng ưu tiên chọn cửa nhựa composite tại Hugo Door?

Trước khi bắt đầu tin dùng, chúng ta luôn hỏi “liệu cửa nhựa gỗ composite có tốt không?”. Cũng như trước khi bắt đầu kinh doanh cửa, chúng tôi cũng băn khoăn vấn đề này. Và đây là câu trả lời rõ ràng nhất dành cho bạn, sau khi tìm hiểu kĩ càng.

Cửa composite thực sự chất lượng

Đầu tiên phải kể đến nguyên liệu cấu thành một tấm cửa. Đó là WPC – Wood Plastic Composite là một loại nguyên liệu tổng hợp. Nguyên liệu này bao gồm hai thành phần chính là nhựa gỗhạt nhựa.

Nhựa gỗ có trong mạt cưa, bột giấy, vỏ đậu phộng, vỏ trấu, tre, nứa. Hạt nhựa gồm nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS. Hỗn hợp này được trộn đều với nhau thành một thể thống nhất, rồi được đùn ép lại theo hình dạng yêu cầu.

Quá trình đùn ép sẽ bổ sung thêm một số chất phụ gia như chất tạo màu, chất tạo nổi, chất ổn định, chất gia cường… Từ đó, tạo nên những tấm cửa chắc chắn với nhiều mẫu thiết kế sang trọng.

Dịch vụ thiết kế và thi công tại Hugo Door đảm bảo làm bạn hài lòng

Xây nhà - lắp cửa là chuyện đại sự của cả đời người. Ai cũng mong muốn tự tay gây dựng nên một ngôi nhà đẹp và bền vững. Vì thế, chúng tôi xem nhà của quý khách hàng cũng như nhà của mình. Mỗi cánh cửa được lắp hoàn thiện phải đảm bảo 3 tiêu chí chỉnh chu - sạch sẽ - bền đẹp.

Vì vậy, Hugo Door luôn được khách hàng giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng nhau ráp cửa. Tại Nha Trang, Hugo Door tự hào là đơn vị thi công cửa gỗ nhựa tận tâm nhất hiện nay.

Dưới đây là hình ảnh cửa Composite thực tế của khách hàng tại Hugo Door. Mời quý khách tham khảo.

Nếu bạn cũng đang lựa chọn một mẫu cửa cho căn nhà của mình, hãy tìm hiểu kĩ nhé.

Hình ảnh thi công cửa gỗ nhựa composite cho nhà chị Nga - khu đô thị Mỹ Gia